TOP các công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Ngành chăn nuôi trong nước nói riêng và thế giới nói chung đang trên đà phát triển, thì việc cần đến nguồn thuốc thú y chất lượng, hiệu quả trong điều trị có vai trò rất quan trọng.

Dưới đây là Top các công ty thuốc thú y uy tín sẽ giúp các bạn yên tâm để cho mình những lựa chọn đúng đắn trong chăn nuôi.

Nội dung chính

1. Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam

Là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp những loại thuốc thú y cho gia súc, gia cầm, thủy sản, cùng với đó là phụ gia trong giết mổ, chế biến thức ăn gia súc….

Công ty ứng dụng những sản phẩm sinh học tạo ra thực phẩm đáp ứng nhu cầu “xanh, sạch”.Vì sức khỏe cộng đồng, công ty luôn kiên định phát triển theo hướng “Công nghệ xanh”

Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ nhân viên là các bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và nhiệt tình. Vậy nên đơn vị luôn bảo đảm cung cấp sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe gia cầm, gia súc.

Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam
Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 18006635
 • Website: http://greenvet.com.vn/

 

2. Công ty cổ phần dược thú y Anicare

Công ty cổ phần dược thú y Anicare hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh thuốc thú y và là một trong những địa chỉ uy tín được người chăn nuôi tin tưởng.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định rõ phương châm: “Anicare – Thuốc tốt của nhà nông” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động và là tiền đề để công ty vươn lên phát triển trở thành một trong những công ty uy hàng đầu Việt Nam sản xuất thuốc thú y chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến xuất khẩu và cạnh tranh bền vững trong thời kỳ hội nhập. Đối với Anicare, sản phẩm chất lượng khi và chỉ khi mang lại quy trình hoàn hảo để giúp người dân chăn nuôi đạt hiệu quả cao. Giảm beejng tăng đàn, đạt hiệu quả kinh tế lớn

Tại Anicare, quy trình nghiên cứu sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Sản phẩm  thuốc thú y Anicareluôn được chú trọng 3 tiêu chí sau:

 • An toàn sinh học
 • Chất lượng, hiệu quả
 • Chi phí, giá thành tối ưu

Những sản phẩm mà  Anicare cung cấp đã và đang mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả điều trị bệnh cao, phù hợp với hình thức chăn nuôi trang trại từ quy mô công nghiệp lớn đến trang trại vừa và nhỏ và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO- GMP

Bên cạnh đó, ban giám đốc và đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, năng nổ phục vụ, cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất đén với khách hàng. Anicare tự hào là một trong những công ty kinh doanh thuốc thú y theo hướng “ An toàn sinh học ”

anicare banner 2
Anicare- Thuốc tốt của nhà nông

Giá trị cốt lõi của Anicare là trung thực, liêm chính và tôn trọng con người . Kinh doanh luôn phải đi kèm việc trung thực và liêm chính . Bất kì nhân viên nào vào Anicare vi phạm quy tắc này đều được Anicare xử phạt nghiêm ngặt. Chúng tôi bán chất xám, bán sản phẩm, bán niềm tin, chứ nhất quyết không bán lương tâm

Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Anicarre

Xem thêm: sản phẩm thuốc thú y Anicare

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 171/101 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0937556696
 • Website: Anicare.com.vn

Xem thêm: Top 10 công ty thuốc thú y uy tín hàng đầu Việt Nam

3. Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5

Công ty có nhà máy đạt tiêu chuẩn và hệ thống dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại của Tổ chức Y tế thế giới  GMP- WHO. Thêm vào nữa là quy trình kiểm tra thuốc thú y nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng

Đặc biệt, Công ty đã xây dựng và được cấp chứng chỉ: Nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”của tổ chức Y tế thế giới GMP-WHO từ nửa đầu năm 2011. Dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đó chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP-WHO, thực hiện tại phòng Kiểm nghiệm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Hà Lan,…Tất cả các khâu từ khâu bảo quản nguyên liệu tới khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm đều được kiểm duyệt hết sức gắt gao, theo quy trình thao tác chuẩn, đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường.

Công ty thuốc thú y Trung Ương 5 liên tục cho ra mắt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý trong việc phòng bệnh và điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm.  Các bước trong quy trình sản xuất luôn có người giám sát trực tiếp, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam
Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

 

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Dương, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 376 6868
 • Website: http://www.fivevet.vn/

4. Công ty thuốc thú y Marphavet

Marphavet luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín. Để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đây cũng là cái tên không còn xa lạ trong danh sách các công ty sản xuất vacxine phòng bệnh. Sản xuất kinh danh thuốc thú y, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi…

Các sản phẩm của công ty đem lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, giúp vật nuôi có điều kiện tốt nhất để phát triển. Công ty Marphavet đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô nhà máy sản xuất mà cả về hệ thống phân phối bán hàng

Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam
Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Những sản phẩm do công ty thú y Marphavet cung cấp được đánh giá là phù hợp với hình thức trang trại hoặc chăn nuôi lớn. Hiện công ty đang áp dụng dây chuyền sản xuất vắc xin theo công nghệ châu Âu. Hứa hẹn đem tới người tiêu dùng những sản phẩm giá trị cao.

Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam
Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: A001 Tòa nhà The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 773 168
 • Website: marphavet.com

5. Công ty thuốc thú y Việt Anh

Là một trong những nhà máy sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP- WHO. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa Kì. Công ty luôn đua ra những sản phẩm thuốcc thú y độc đáo, chất lượng cao. Nỗ lực hết mình vì chăm sóc sức khỏe vật nuôi

Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam
Top 10 Công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Sản phẩm của Công ty thuốc thú y Việt Anh đa dạng về chủng loại. Phù hợp với quy mô chăn nuôi công nghiệp, trang trại và hộ gia đình. Đến nay, hệ thống đại lý phân phối khắp các tỉnh thành từ Nam đến Bắc. Thương hiệu đang từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912252183
 • Website:com

Xem thêm: Top những thuốc chữa bệnh tiêu chảy ở gà

6. Công ty Biovet

Công ty Biovet với đội ngũ cán bộ gồm. “Các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm”. Công ty trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Công ty Biovet nghiên cứu, bào chế ra các chế phẩm tân dược, biệt dược. Có thể tiêu diệt được các vi sinh vật gây hại dã nhờn kháng sinh.

Công ty Biovet tiếp nhận tất cả các mẫu vật bệnh. Như: mẫu máu, phân và nước tiểu, các cơ quan, nội tạng nghi nhiễm bệnh,… Để làm các xét nghiệm vi thể nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị kịp thời giúp bà con giảm thiểu rủi ro dịch bệnh. Tạo tiền đề tăng năng suất, chất lượng giúp người chăn nuôi tăng lợi nhuận.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 703 658
 • Website: http://biovet.vn/

Bên trên là danh sách các công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thêm một số thông tin về tên công ty. Từ đó lựa chọn nhãn hiệu thuốc thú y nổi bật để phục vụ nhu cầu của mình!

Xem thêm: Stress nhiệt ở Gia cầm

Có thể bạn quan tâm