NFU Anh khuyến khích nông dân chia sẻ lời khuyên an toàn của họ cho #FarmSafetyWeek

Tổ chức Đối tác An toàn Trang trại (FSP) trên khắp Vương quốc Anh đang hỗ trợ chiến dịch do Quỹ An toàn Trang trại điều hành, năm nay tập trung vào việc quản lý rủi ro hiệu quả và thực hiện các biện pháp phòng ngừa có thể giúp giảm thiểu tai nạn trong trang trại như thế nào.

Phó Chủ tịch NFU và Chủ tịch FSP Anh, Stuart Roberts cho biết: “Là một ngành công nghiệp, chúng tôi luôn học hỏi lẫn nhau và chúng tôi cần tuân theo tinh thần học hỏi đó khi nói đến sức khỏe và an toàn.

“Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và ví dụ của chính mình về các biện pháp an toàn đã được thử nghiệm và thử nghiệm, chúng ta có thể cung cấp cho nhau các giải pháp cho một vấn đề sẽ không tự biến mất.

“Tuần này, tôi sẽ chia sẻ những biện pháp mà tôi đã áp dụng để giữ an toàn cho bản thân và nhân viên của mình, đặc biệt là khi chúng tôi chuẩn bị bước vào thời điểm bận rộn nhất trong năm – thu hoạch – từ việc cung cấp quần áo có khả năng hiển thị cao đến đảm bảo tất cả công nhân được nghỉ ngơi đầy đủ nghỉ giải lao. Tôi cũng nhận thấy việc nhìn nhận an toàn từ góc độ kinh doanh thực sự hữu ích. Chúng tôi là tài sản quý giá nhất đối với doanh nghiệp của chúng tôi, vì vậy sự an toàn của chúng tôi phải được ưu tiên hàng đầu.

“Đã đến lúc lật ngược tình thế về hồ sơ an toàn kém của nông nghiệp – bằng lời nói, bằng hành động và bằng sự thay đổi. Vì vậy, chúng ta hãy sử dụng tuần này như một cơ hội để truyền cảm hứng và học hỏi lẫn nhau, để bảo vệ doanh nghiệp của chúng ta và cuối cùng là bảo vệ chính chúng ta. ”

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng xứ Wales, nông dân và đại sứ cho FSP Wales Alun Elidyr cho biết: “Bằng cách làm việc cùng nhau để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an toàn nông trại, chúng tôi có thể tiếp cận với tất cả những người làm việc ở cấp cơ sở, khuyến khích họ tham gia thực hiện các bước và biện pháp phòng ngừa thường đơn giản sẽ làm giảm số lượng các trường hợp tử vong thương tâm và thương tật thay đổi cuộc sống xảy ra trong ngành của chúng tôi hàng năm.

“Chúng tôi có thể và phải tiếp tục vận động để giữ cho các trang trại ở Anh là nơi an toàn để làm việc và #FarmSafetyWeek mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với tất cả những người làm việc trong ngành của chúng tôi và những hành vi mà chúng tôi cần ảnh hưởng.”

Phó Chủ tịch NFU Scotland Robin Traquair, phát biểu thay mặt FSP Scotland, cho biết: “Các trường hợp tử vong ở nông trại và các vết thương nghiêm trọng vẫn xảy ra quá thường xuyên. Mọi người làm việc trong ngành có trách nhiệm nhận thức được tầm quan trọng của an toàn nông trại để có thể ngăn ngừa tai nạn. Quan hệ Đối tác An toàn Trang trại là một phần quan trọng trong cam kết của ngành nhằm giảm tử vong và thương tích nghiêm trọng và chia sẻ thực hành tốt là một phần quan trọng của việc này. ”