DỊCH VỤ TIÊM PHÒNG VACCINE

Bạn có biết rằng tiêm phòng vaccine là biện pháp quan trọng nhất để bảo vệ thú cưng khỏi các bệnh nguy hiểm và nguy cơ lây lan? Tại Anicare, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tiêm vaccine đúng lịch trình và tự hào mang đến dịch vụ tiêm phòng vaccine đáng tin cậy và chất lượng cho thú cưng của bạn.

Tiêm phòng là phương pháp quan trọng nhằm tạo miễn dịch chủ động và phòng ngừa bệnh tật cho thú cưng. Khi được tiêm vaccine, cơ thể của thú cưng sẽ sản xuất kháng thể giúp chống lại các bệnh nguy hiểm, bệnh không có thuốc chữa và bệnh truyền nhiễm. Điều này đảm bảo sức khỏe và tính mạng của thú cưng được bảo vệ một cách hiệu quả.

khám bệnh cho thú cưng

Tại Anicare, chúng tôi không chỉ đảm bảo tuân thủ lịch tiêm vaccine chính xác, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trước và sau khi tiêm vaccine. Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn về lịch trình vaccine phù hợp cho từng loại thú cưng, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn hiểu rõ về quy trình và tác dụng của vaccine.

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe thú cưng lên hàng đầu và đảm bảo mang đến một quy trình tiêm phòng an toàn và thoải mái. Trước khi tiêm vaccine, chúng tôi tư vấn về các biện pháp chuẩn bị cần thiết, như tẩy giun và kiểm tra sức khỏe tổng quát của thú cưng. Sau khi tiêm vaccine, chúng tôi cung cấp hướng dẫn về cách chăm sóc sau tiêm, giúp thú cưng của bạn đạt được hiệu quả cao nhất và hồi phục nhanh chóng.

Dưới đây là lịch trình tiêm vaccine được sử dụng tại Anicare:

Lịch tiêm vaccine chó: Chó 2 tháng tuổi: Tiêm vaccine tổng hợp 5 bệnh như Bệnh Care, Bệnh Parvo, Bệnh viêm gan truyền nhiễm, Bệnh ho cũi chó và Bệnh phó cúm. Sau mũi 1 21 ngày: Tiêm mũi 2 vaccine tổng hợp 7 bệnh, bao gồm cả Bệnh Leptospirosis và Bệnh Corona. Sau mũi 2 28 ngày: Tiêm mũi 3 vaccine tổng hợp 7 bệnh để đảm bảo sự bảo vệ toàn diện cho chó yêu quý của bạn. Chó 3 tháng tuổi trở lên: Tiêm 1 mũi vaccine phòng bệnh dại. Chó đã chích ngừa đầy đủ cũng cần tiêm nhắc lại định kỳ hàng năm: 1 mũi vaccine tổng hợp 7 bệnh và 1 mũi vaccine phòng bệnh dại.

Lịch tiêm vaccine mèo: Mèo từ 2 tháng tuổi: Tiêm vaccine tổng hợp 4 bệnh như Bệnh Giảm bạch cầu, Bệnh Viêm mũi – khí quản truyền nhiễm và Bệnh Hô hấp do Herpevirus. Sau mũi 1 28 ngày: Tiêm mũi 2 vaccine tổng hợp 4 bệnh để đảm bảo hiệu quả phòng ngừa bệnh tốt nhất. Sau mũi 2 28 ngày: Tiêm mũi 3 vaccine tổng hợp 4 bệnh để bảo vệ sức khỏe mèo yêu của bạn. Mèo từ 3 tháng tuổi trở lên có thể tiêm vaccine phòng bệnh dại. Nên hoàn thành việc tiêm vaccine trước khi mèo tròn 1 năm tuổi. Sau đó, tiêm nhắc lại hàng năm với tất cả các loại vaccine.

Tại Anicare, chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu động vật.
  • Sử dụng vaccine chất lượng cao từ các nhà sản xuất của Mỹ và Châu Âu.
  • Đảm bảo tiêm vaccine đúng lịch trình và an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn.
  • Tư vấn chuyên nghiệp về lịch trình vaccine và các vấn đề liên quan đến sức khỏe của thú cưng.
  • Tạo môi trường thân thiện, an toàn và thoải mái cho thú cưng của bạn.

Hãy đến với Anicare chi nhánh gần nhất ngay hôm nay và đặt lịch tiêm vaccine cho thú cưng của bạn! Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của thú cưng yêu quý.