Bộ 3 sản phẩm thuốc Amox đánh bay tiêu chảy trên gia súc, gia cầm

Sản phẩm thuốc Amox có chưa thành phần AMOXICLIN  TRIHYDRAT kết hợp với COLISTIN hàm lượng cao. Đánh bay nỗi lo tiêu chảy ở heo con. Phân trắng trên gà. Viêm ruột hoại tử trên gia cầm và gia súc.
Bộ 3 sản phẩm thuốc Amox
Bộ 3 sản phẩm thuốc Amox

Nội dung chính

1. Thực trạng bệnh vật nuôi

Con vật nuôi luôn là đối tượng rất nhạy cảm với hiện tượng tiêu chảy do hệ thống tiêu hóa luôn rất dễ bị nhiễm các vi khuẩn có từ bên ngoài môi trường chuồng trại và bên trong từ nguồn nước, thức ăn kém chất lượng, rất dễ bị gây tổn thương bởi các yếu tố lạ ngoại nhập. Bệnh về đường ruột sẽ làm cho con vật bỏ ăn yếu đi tỉ lệ chết rất cao và giảm khả năng hấp thu thức ăn.
Với tính cấp bách của bệnh dịch, mùa hè là mùa của bệnh viêm ruột. ANICARE thấu hiểu được nhu cầu của người chăn nuôi và đưa ra 03 sản phẩm chiến lược là một loại kháng sinh rất nhạy với vi khuẩn đường ruột gây tiêu chảy như E.coli, Salmonella, với nguyên liệu ngoại nhập kiểm soát test rõ ràng ưu tiên chất lượng hàng đầu, nên rất an toàn và đặc hiệu mang đến những công dụng hữu hiệu phù hợp cho tất cả giai đoạn tuổi trên con vật nuôi xử lý cả phòng và điều trị trong mọi bệnh tích từ nhẹ và rất nặng.

2. Bộ 3 sản phẩm thuốc amox

Hiêu được mong muốn đàn vật nuôi luôn khỏe mạnh,phát triển tốt. ANICARE đưa ra thị trường bộ 3 sản phẩm amox đánh bay nỗi lo TIÊU CHẢY Ở GÀ, PHÂN TRẮNG PHÂN XANH TRÊN CON GÀ, VIÊM RUỘT HOẠI TỬ TRÊN GIA CẦM VÀ GIA SÚC.
  1. Sản phẩm ANIMOXCOL ( Hàm lượng Amox 20% + Colistin)
  2. Sản phẩm COLIMOX S500 ( Hàm lượng Amox 50% + Colistin)
  3. Sản phẩm AMOXIONE–  Nhập khẩu :ITALIA (Hàm lượng Amox 80% )
Thuốc AMOXIONE 80
Thuốc AMOXIONE – sản phẩm thuốc amox 80
COLI MOX S500
COLI MOX S500 – sản phẩm thuốc amox 50
Thuốc animoxcol - thành phần amox 20%
Thuốc animoxcol – sản phẩm thuốc amox 20
100% AmoxĐặc trị tiêu chảy ở heo con theo mẹ và heo cai sữa
100% AmoxĐặc trị sưng phù đầu, phó thương hàn, tụ huyết trùng phân trắng ở heo con
100% AmoxPhòng và điều trị các bệnh phân xanh phân trắng, viêm ruột viêm ruột hoại tử, E.coli kéo màng trên gia cầm.
100% AmoxĐiều trị bệnh do vi khuẩn mẫn cảm Spectinomycin và Colistin sulfate gây ra, bệnh đường tiêu hóa do các vi khuẩn E.coli Haemophilus Mycoplasma, Salmonella
Và để sử dụng sản phẩm thuốc Amox đúng quy định, không bị Kháng kháng sinh bà con nên tham khảo qua bài viết chi tiết mà Anicare đã nghiên cứu: Cách sử dụng thuốc thú y tiết kiệm hiệu quả

3. Liên hệ công ty

Công ty Cổ phần dược thú y Anicare