Lý do hơn 85% người chăn nuôi tin tưởng sản phẩm Amox 80

Nội dung chính

1. Chăn nuôi là gì?

Chăn nuôi là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam. Là một trong những nguồn cung cấp thực phẩm thiết yếu chính cho người dân. Việc tiêu thụ thịt, cá, trứng là thành phần chính của bữa ăn của người Việt có điều kiện (trong đó thịt heo và thịt gà chiếm tỷ trọng cao). Đây cũng là ngành kinh tế giúp cho nông dân tăng thu nhập. Giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Chăn nuôi của Việt Nam vẫn đang là sinh kế của gần 10 triệu người. Nhưng trên 50% quy mô nông hộ ở quy mô nhỏ. Ngoài việc thực hiện tốt vai trò sản xuất nội địa, một số ý kiến cho rằng ngành chăn nuôi Việt Nam còn đóng góp tích cực vào mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Mô hình nuôi gà đẻ theo kiểu lồng tự do - Kiến Thức Nhà Nông

Chính vì những lý do đó, thì việc sử dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi góp phần rất lớn trong việc phòng cũng như trị bệnh của đàn gia súc và gia cầm. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng loại thuốc gì. Hiểu cách sử dụng như thế nào để phù hợp với quy mô trang trại của mình?

Vậy tại sao người chăn nuôi lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm Amox 80 như vậy?

Và có những công ty uy tín nào có sản phẩm này?

2.  3 lý do sản phẩm Amox 80 được tin tưởng đối với người chăn nuôi: 

Thứ nhất: Với thành phần là Amoxicillin thì đây là  kháng sinh phổ rộng chỉ định để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, đường tiêu hóa, tiết niệu sinh dục gây ra bởi nhóm vi khuẩn mẫn cảm Gram (-) và Gram (+) như Staphylococcus, Streptococcus, Pasteurella và E.coli một cách hiệu quả và nhanh chóng

Thứ hai: Có rất ít công ty sở hữu sản phẩm này, vì khả năng điều trị bệnh cao, tỷ lệ khỏi nhanh, dễ sử dụng, mà giá thành lại phải chăng nên rất phù hợp với chăn nuôi quy mô lớn và được người chăn nuôi tìm kiếm và săn đón.

Thứ ba: Hàm lượng Amoxicillin cao nhất trong tất cả dòng Amox thông thường trên thị trường, nên việc sản xuất làm sao để phù hợp với chất lượng cũng như khả năng điều trị của nó .

3. Công ty đang sở hữu sản phẩm Amox 80 hiện nay tại Việt Nam.

3.1 Công ty Dược thú y Anicare

Công ty dược thú y Anicarelà 1 trong công ty sở hữu sản phẩm Amox đầu tiên tại Việt Nam.

Amox one - Công nghệ nano vi bọc hàng đầu
Amox one – Công nghệ nano vi bọc hàng đầu

 

Với sản phẩm Amoxi one được nhập khẩu hoàn toàn ở Italia tại nhà máy Vetoquinol ( là nhà máy sản xuất thuốc thú y đứng đầu Châu Âu)

Với công nghệ bóc tách kháng sinh, giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn. Không những thế con sử dụng công nghê Nano với các hạt kháng sinh siêu min, siêu nhỏ và tan 100% trong nước. Do đó, được sử dụng nhiều ở trang trại gia công ở Miền Nam. Sau khi thấy rõ được hiệu quả nên được ra Miền Bắc để giới thiệu với bà con.

Hơn nữa, khi bà con tin tưởng và sử dụng sản phẩm thì có thể nhận thấy rõ hiệu quả. Hơn nữa cũng như tiết kiệm hơn so với sản phẩm Amox 50.

  • Vì khi sử dụng sản phẩm Amox 50 thì bà con phải sử dụng trong 1 thời gian dài, và rất tốn chi phí trong quá trình điều trị, và gây nên sự nhờn thuốc cho con vật, hiệu quả chữa trị không cao.
  • Nhưng với Amox 80 thì chỉ sử dụng trong 1 thời gian ngắn. Hiện tượng nhiễm khuẩn đã giảm hơn 85% con trong toàn đàn, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như đỡ tốn nhiều thời gian. Đặc biệt hơn là tránh được sự nhờn thuốc của con vật.
  • Nhưng lưu ý rằng sản phẩm này không dùng cho những đàn gà nhỏ và chỉ sử dụng trong thú y. Khi dùng nên có sự chỉ định của bác sĩ thú y. Điều này giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho đàn vật nuôi.

3.2 Một số công ty khác

  • Công ty thuốc thú y Dược Phẩm Xanh ( hàng nội).
  • Công ty thuốc thú y Trường Phát ( được nhập khẩu tại Thổ Nhĩ Kì).
  • Công ty thuốc thú y Vetcare ( được nhập khẩu tại Bồ Đào Nha),…

Trên đây là các công ty lớn đang sử hữu sản phẩm độc đáo Amox 80 này. Và các công ty trên cũng đang đứng TOP các công ty thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

4. Kết luận:

Có thể thấy được tầm quan trọng trong việc sử dụng thuốc kháng sinh đúng và hiệu quả để làm giảm bớt dịch bệnh trên đàn gia súc và gia cầm. Thì Amox 80 này là sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện trên. Amox 80 đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết người chăn nuôi. Thậm chí nhiều bà con khó tính nhất cũng tin dùng.

5. Liên hệ:

Bà tìm hiểu thông tin về sản phẩm Amox 80 này, thì xin vui lòng liên hệ với công ty:

Amox 80 - Amoxone
Amox 80 – Amoxone

 

Hiện nay Anicare đã phân phối đi nhiều đại lý thuốc trên khắp nơi trên cả nước. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về nguồn gốc, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận tay bà con nông dân chăn nuôi trên khắp cả nước. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ điều trị mọi loại bệnh. Liên hệ tại đây: