100 công ty sản xuất thuốc thú y Việt Nam

Dưới đây chúng tôi tổng hợp 10 danh sách các công ty thuốc thú y Uy tín tại Việt Nam. Bà con nông dân đọc và lựa chọn công ty cũng như sản phẩm tốt nhất cho mình.

Nội dung chính

1. Công ty cổ phần Dược thú Y Anicare

Họp công ty Anicare và đại lý

 

Công ty cổ phần dược thú y Anicare – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần dược thú y Anicare là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong thị trường cung cấp thước thú y. Công ty có những sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng và phong phú về chủng loại, từ thuốc để phòng trị bệnh, thuốc tẩy Ký sinh trùng, thuốc bồi bổ sức khỏe, kích thích tăng trọng đến các thuốc điều tiết sinh sản, thuốc diệt ký sinh trùng và các thuốc diệt nấm mốc. Thế mạnh đặc biệt của công ty cổ phần dược thú y Anicare là những sản phẩm về kháng sinh đặc biệt là những kháng sinh đặc trị các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.

Trong suốt những năm vừa qua, với những sản phẩm vô cùng chất lượng, Công ty cổ phần dược thú y Anicare đã được các bác sĩ thú y, các chủ trang trại và người chăn nuôi hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn niềm tin.

Thông tin Công ty cổ phần dược thú y Anicare

 • Tên công ty: Công ty cổ phần Dược thú y Anicare
 • Năm thành lập: 2018
 • Địa chỉ: Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Điện thoại: 093.755.6696  
 • Website: https://www.anicare.com.vn

Xem thêm: Top các công ty thuốc thú y Việt Nam

2. Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO)

Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO) - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO) – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA với vốn đầu tư liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp với những giải pháp công nghệ tiên tiến của Thái Lan để cho ra đời những sản phẩm với công thức đạt chuẩn quốc tế tạo được tiếng vang và uy tín trên thị trường nội địa và thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đầu tư xây dựng Nhà máy Thuốc Thú Y APA đạt chuẩn GMP – WHO do Cục Thú Y & Bộ Y Tế ban hành. Nhà máy APA được trang bị với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP – WHO, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa chuẩn GSP – WHO, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia,nhân viên, quản lí Thái – Việt dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, tất cả quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo hệ thống khép kín nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà APA mang đến.

Thông tin Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO):

 • Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ Nano Hợp nhất APA (APANANO)
 • Năm thành lập: 2014
 • Địa chỉ: Lô C2-4, Đường VL3, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
 • VPĐD: 87 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 6292 1224
 • Email: support@apanano.com / Thu mua: purchasing@apanano.com
 • Website: https://apanano.com/vi/

Xem thêm thuốc Amox 80

3. Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet)

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet) – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung Ương 5 (Fivevet) được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2007, sau hơn 12 năm liên tục phát triển, đến nay Fivevet đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc, vắc xin và sinh phẩm thú y tại Việt Nam.
Hiện tại, công ty đã có gần 300 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với hệ thống máy móc hiện đại từ khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng đến bảo quản sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm của Fivevet.

Công ty hiện có 14 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO bao gồm:
– 07 dây chuyền Non-Betalactam (Dung dịch tiêm; Dung dịch uống; Dung dịch nhỏ mắt; Thuốc bột; Cốm uống; Viên nén; Thuốc kem – mỡ).
– 03 dây chuyền Betalactam (Bột uống; Hỗn dịch tiêm; Bột pha tiêm).
– 04 dây chuyền sản xuất vắc xin (Vắc xin virus trên trứng; Vắc xin virus trên tế bào; Vắc xin nhược độc và vắc xin vô hoạt).
Ngoài ra, Công ty có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017; GLP-WHO, và hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP-WHO.

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, phân phối các chế phẩm: Thuốc Thú y, Thuốc Thú y Thủy sản, các loại vắc xin, các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc phòng và chữa bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

Thông tin Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet):

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet)
 • Năm thành lập: 2007
 • Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3376.6868 – Tư vấn kỹ thuật: 0963.730.555 / 0972.249.555 / 0983.240.555
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: lienhe@fivevet.vn
 • Website: http://fivevet.vn/

 

4. Công ty TNHH Tigervet Việt Nam

Công ty TNHH Tigervet Việt Nam – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Tigervet Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăn nuôi, chuyên về kinh doanh, phân phối các mặt hàng nhập khẩu bao gồm: thuốc thú y, vắc xin, thuốc thuỷ sản, thuốc bổ trợ và các chế phẩm sinh học dùng trong lĩnh vực chăn nuôi.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và đội ngũ nhân viên, quản lý có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm,công ty đã cung cấp các sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt đến tay bà con nông dân, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành chăn nuôi quốc gia.

Tigervet Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy,Tigervet Việt Nam đã trở thành đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất thuốc thú y trong và ngoài nước, và là nhà phân phối tin cậy của người nông dân.

Thông tin Công ty TNHH Tigervet Việt Nam:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Tigervet Việt Nam
 • Năm thành lập: 2012
 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0243 7685 666 
 • Fax: 0243 7684 555
 • Email: info@tigervet.com.vn
 • Website: http://tigervet.com.vn/

 

5. Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet

Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty CP Thuốc Thú y Đức Hạnh Marphavet được thành lập tháng 12 năm 2002, hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực: Sản xuất vắc xin phòng bệnh, sản xuất kinh doanh thuốc thú y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi…

Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định rõ phương châm: “Hiệu quả sử dụng của bạn là sức mạnh của công ty” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động và là tiền đề để công ty vươn lên phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam sản xuất vắc xin, thuốc thú y chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến xuất khẩu và cạnh tranh bền vững thời kỳ hội nhập.

Những sản phẩm mà Marphavet cung cấp đã và đang mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả điều trị bệnh cao, hợp với hình thức chăn nuôi trang trại công nghiệp quy mô lớn, kỹ thuật hiện đại. Đến nay, công ty tiếp tục đầu tư thêm trên 250 tỷ đồng xây dựng nhà máy vắc xin với 3 dây chuyền sản xuất vắc xin vi khuẩn, dây truyền vắc xin vi rút trên tế bào và dây chuyền sản xuất vắc xin vi rút trên phôi trứng, cả 3 dây chuyền công nghệ Châu Âu đang đi vào hoạt động và cho kết quả tốt.

Thông tin Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet:

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: A002B The Manor – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 548 999 * 0963 463 666 * 0963 527 888
 • Nhà máy GMP: Trung Thành – Phổ Yên – Thái Nguyên. Điện thoại: 02083 666 681 *Fax: 02083 666 648.
 • Chi nhánh: 32A6 – Khu phố 1 – An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai. Điện thoại: 0251 886 9596 * Fax: 0251 886 9318
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: Marphavet@yahoo.com.vn * info@marphavet.com 
 • Website: http://marphavet.com/vi/

 

6. Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Kể từ khi thành lập từ tháng 03/1998 đến nay, trên 20 năm cống hiến và đóng góp ở lĩnh vực SX-KD thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là các sản phẩm dùng cho Chim cảnh, Gà đá, sản phẩm thuộc nhóm Vi sinh, Acid amin…Gấu Vàng đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô nhà máy sản xuất mà cả về hệ thống phân phối bán hàng.

Với phương châm: “GẤU VÀNG-CHẤT LƯỢNG VÀNG” tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO- GMP, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, phòng Lab trang thiết bị hiện đại. Kể từ năm 2004 Công ty Gấu Vàng đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế “ISO 9001: 2000”, năm 2018 Gấu Vàng chuyển đổi hoàn tất phiên bản “ISO 9001: 2015”. Năm 2019 tiếp tục vinh dự trở thành một trong các doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Thuốc Thú Y Gấu Vàng, Thuốc Thủy Sản Gấu Vàng, Thuốc Thú Y Đạt Tiêu Chuẩn WHO – GMP, Thuốc Chuyên Dùng Chim Cảnh, Thuốc Chuyên Dùng Gia Súc, Thuốc Chuyên Dùng Gia Cầm, Thuốc Trị Bệnh Cho Tôm, Thuốc Trị Bệnh Cho Cá, Thức Ăn Chăn Nuôi Chuyên Dùng Gia Súc, Gia Cầm, Thủy Hải Sản, Chất Xử Lý Cải Tạo Môi Trường.

Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng:

 • Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thuốc Thú Y Gấu Vàng
 • Năm thành lập: 1998
 • Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà Máy Đạt Chuẩn WHO – GMP: Lô D12, Đường số 2, KCN Nhựt Chánh, H. Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0901.868.697 (Miền Bắc) / 0901.868.677 (Miền Trung – Đông – Tây Nguyên) / 0901.868.678 (Miền Nam)
 • Fax: đang cập nhật…
 • Email: info@gauvang.com.vn / hienhuukd@gauvang.com.vn
 • Website: https://www.gauvang.com.vn/

 

7. Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim

Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim - nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công Ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim, do bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ Tịch HĐQT – Tổng Giám đốc thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001. Chức năng chính của công ty là chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…

Trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay Công Ty đã xây dựng được thương hiệu “Hoàng Kim” uy tín, chất lượng với hơn 70 chủng loại các sản phẩm thuốc thú y và thủy sản. Chủng loại sản phẩm đa dạng, từ các vắc-xin, thuốc kháng sinh phòng và trị bệnh, đến các loại thuốc bổ, premix, dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn, huốc trị ký sinh trùng, kháng viêm và thuốc sát trùng, tẩy rửa đường ống dẫn nước uống trong trang trại.

Đối tượng phục vụ của công ty là các cửa hàng thuốc thú y trong phạm vi cả nước, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các công ty chăn nuôi lớn và các trang trại qui mô lớn, các nhà chăn nuôi heo, gia cầm, thủy cầm, tôm, cá, trâu bò, các phòng mạch phòng trị bệnh cho chó, mèo… Sản phẩm được công ty nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, vận chuyển và bảo quản trong các điều kiện tiêu chuẩn nên giữ được chất lượng cao, ổn định tới tận tay bà con chăn nuôi.

Thông tin Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim:

 • Tên công ty: Công ty cổ phần thương mại thuốc thú y Hoàng Kim
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12 TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3716 4290 – 3716 4291
 • Fax: (028) 3716 42492
 • Email: support@goldenvet.com.vn
 • Website: http://goldenvet.com.vn/

 

8. Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup)

Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup) – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Greengroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2001, đến nay, Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hơn 400 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với 9 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh!

Thông tin Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup):

 • Tên công ty: Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam (Tập đoàn GreenGroup)
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: Lô A2 – CN2 – KCN Từ Liêm, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3780 5386 / Hotline: 18006635 (miễn phí)
 • Fax: (84-4) 3780 5387
 • Email: info@greenvet.com.vn
 • Website: https://greengroup.com.vn/

9. Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái

Công ty TNHH thuốc thú y Nam Thái – nhà sx thuốc thú y uy tín tại Việt Nam

Công ty thuốc thú y Năm Thái là doanh nghiệp tư nhân về sản xuất thuốc thú y đầu tiên ở Miền Bắc – Việt Nam, được thành lập vào năm 1996.

Công ty mang tên Năm Thái là tên ghép của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến sĩ Đỗ Thị Thái. Cả hai Phó giáo sư và Tiến sĩ đều được du học tại Đại học ở Bungari và tốt nghiệp Tiến sĩ ở nước ngoài về ngành Chăn nuôi và Thý y.

Mục đích chính mang tên Năm Thái có nghĩa là Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Văn Năm và Tiến Sĩ Đỗ Thị Thái sẽ không bao giờ bị sức hút đồng tiền và lợi nhuận chi phối, uy tín của hai nhà khoa học sẽ được gắn liền với uy tín chất lượng của các sản phẩm thuốc thú y do Công ty thuốc thú y Năm Thái sản xuất… Vì thế kể từ ngày được thành lập đến nay, Công ty thuốc thú y Năm Thái đã kiên trì theo đuổi 4 mục tiêu lớn và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

10. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY THUỐC THÚ Y TẠI VIỆT NAM